บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด
บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2537 ปัจจุบันโรงงานตั้งอยู่ที่ อ.วังน้อย จ.อยุธยา โดยมีกำลังการผลิต 120 ล้านลิตรต่อปี มีการใช้ระบบบำบัดน้ำเสียที่ทันสมัยแบบระบบปิด (UASB) เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมของชุมชน ระบบการผลิตเน้นความปลอดภัยของผู้บริโภค และคุณค่าของสินค้า จึงเลือกใช้การผลิตที่ปลอดการใช้สารกันบูด บรรจุปลอดเชื้อแบบเย็น (cold aseptic fill) และระบบพาสเจอร์ไรซ์เท่านั้น เพื่อผลิตน้ำผลไม้คุณภาพสูงหลากหลายรสชาติ เช่น น้ำผลไม้ 100% ตรา ‘ทิปโก้ (TIPCO)’ น้ำผลไม้ 100% พาสเจอร์ไรส์ ตรา‘ทิปโก้สควีซ (SQUEEZE)’ บรรจุในกล่อง UHT พร้อมดื่มแก่ผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศ มาเป็นเวลากว่า 25 ปี สินค้าของบริษัทฯ เน้นความเป็นธรรมชาติและความเป็นน้ำผลไม้แท้ มีมากกว่า 10 รสชาติ เป็นที่ยอมรับและเป็นผู้นำตลาด โดยมียอดขายน้ำผลไม้ 100% สูงสุด ได้รับรางวัลตราสินค้าของน้ำผลไม้ที่น่าเชื่อถือจากนิตยสารและสถาบันต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกประเทศอย่างต่อเนื่อง